การแต่งกาย Intensive World Class Standard

นักเรียนหญิง เสื้อสีขาว ปกลายสก็อต ปัก S.K. และชื่อเป็นภาษาอังกฤษ กระโปรงลายสก็อต รองเท้าผ้าใบสีขาว ถุงเท้าขาว
iwc uni1 g 3 layout line

นักเรียนชาย เสื้อสีขาว ปกลายสก็อต ปัก S.K. และชื่อเป็นภาษาอังกฤษ กางเกงลายสก็อต รองเท้าผ้าใบสีขาว ถุงเท้าขาว
iwc uni1 b 3 layout line

การแต่งกายนักเรียนหญิง นักเรียนชาย ชุดชุมนุม
เสื้อยืดสีชมพู ปัก S.K . และชื่อเป็นภาษาอังกฤษ กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบสีขาว ถุงเท้าขาว
iwc para g 3 layout line

iwc para b 3 layout line
การแต่งกายนักเรียนหญิง นักเรียนชาย ชุดเทควันโด

Yudo g1 4 layout

Yudo b1 4 layout