ระเบียบการแต่งกายชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6

การแต่งกาย ชุดนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6

นักเรียนหญิง เสื้อนักเรียนสีขาวคอบัวแหลม ปัก ส.ข. ปักคณะสีและชื่อเป็นภาษาไทย กระโปรงสีน้ำเงินรองเท้านักเรียนสีดำ ถุงเท้าขาว
PR2 g1 3 layout

นักเรียนชาย เสื้อเชิต์สีขาว ปัก ส.ข. ปักคณะสีและชื่อเป็นภาษาไทย กางเกงขาสั้นสีกากี รองเท้าผ้าใบสีน้ำตาล ถุงเท้าสีน้ำตาล
PR2 b1 3 layout

การแต่งกาย ชุด ลูกเสือ ยุวกาชาด ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6
นักเรียนหญิง แต่งกายด้วยเครื่องแบบยุวกาชาด พร้อมหมวกสีน้ำเงิน ติดเข็มยุวกาชาด อกด้านขวา
สวมถุงเท้าขาว รองเท้าหุ้มส้นสีดำ
pr2 yuwa g1 4 layout

นักเรียนชาย แต่งกายด้วยเครื่องแบบลูกเสือตามที่กำหนด สวมหมวกปีกกว้างสีกากี รองเท้าผ้าใบสีหุ้มส้นสีน้ำตาล ถุงเท้ายาวสีน้ำตาล
pr2 yuwa b1 4 layout

การแต่งกาย ชุดพละนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6
นักเรียนหญิง เสื้อพละสีชมพู ปัก ส.ข. และชื่อเป็นภาษาไทย กางเกงวอร์มขายาวสีดำหรือสีกรมท่า รองเท้าผ้าใบสีขาว ถุงเท้าขาว
PR2 g2 3 layout

นักเรียนชาย เสื้อพละสีชมพู ปัก ส.ข. และชื่อเป็นภาษาไทย กางเกงวอร์มขายาวสีดำหรือสีกรมท่า รองเท้าผ้าใบสีน้ำตาล ถุงเท้าสีน้ำตาล
PR2 b2 3 layout