ระเบียบการแต่งกายชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3

การแต่งกาย ชุดนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3

นักเรียนหญิง เสื้อนักเรียนสีขาวคอบัวแหลม ปัก ส.ข. ปักคณะสีและชื่อเป็นภาษาไทย กระโปรงสีน้ำเงินรองเท้านักเรียนสีดำ ถุงเท้าขาว
pr1 g 3 layout

นักเรียนชาย เสื้อเชิต์สีขาว ปัก ส.ข. ปักคณะสีและชื่อเป็นภาษาไทย กางเกงขาสั้นสีกากี รองเท้าผ้าใบ
สีน้ำตาล ถุงเท้าสีน้ำตาล
pr1 b 3 layout

การแต่งกาย ชุด ลูกเสือ ยุวกาชาด ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3
นักเรียนหญิง ชุดนักเรียน ใช้ผ้าผูกคอยุวกาชาด สีน้ำเงิน ติดเข็มยุวกาชาด อกด้านขวา สวมถุงเท้าขาวรองเท้าหุ้มส้นสีดำ
pr1 yuwa g 4 layout

นักเรียนชาย
ป.1 เตรียมลูกเสือสำรอง ไม่ต้องสวมหมวก
ป.2-3 แต่งกายด้วยชุดนักเรียน ใช้ผ้าพันคอลูกเสือสำรองพื้นสีน้ำเงินขอบชมพู สัญลักษณ์ท้าวสุรนารี รัดด้วยวอลเกิ้ล รองเท้าผ้าใบสีหุ้มส้นสีน้ำตาล ถุงเท้าสีน้ำตาล
pr1 yuwa b 4 layout

การแต่งกาย ชุดพละนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3
นักเรียนหญิง เสื้อพละสีชมพู ปัก ส.ข. และชื่อเป็นภาษาไทย กระโปรงสีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบสีขาว ถุงเท้าขาว
pr1 prara g 3 layout

นักเรียนชาย เสื้อพละสีชมพู ปัก ส.ข. และชื่อเป็นภาษาไทย กางเกงขาสั้นสีกากี รองเท้าผ้าใบสีนำ้ตาล  ถุงเท้าสีน้ำตาล
pr1 prara b 3 layout