ระเบียบการแต่งกายอนุบาล 1-2

ระเบียบการแต่งกายของนักเรียนโรงเรียนสุขานารี

การแต่งกาย ชุดนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1-2
นักเรียนหญิง เสื้อนักเรียนสีขาวคอบัวกลม ปัก ส.ข. ชื่อเป็นภาษาไทย กระโปรงสีน้ำเงิน รองเท้านักเรียนสีดำ  ถุงเท้าขาว
ab1 g

นักเรียนชาย เสื้อคอบัวกลม ปัก ส.ข. ชื่อเป็นภาษาไทย กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบสีดำ ถุงเท้าสีขาว
ab1 b

การแต่งกาย ชุดพละนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1-2
นักเรียนหญิง เสื้อพละสีชมพู ปัก ส.ข. กางเกงขาสั้นสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ถุงเท้าขาว
ab2 g

นักเรียนชาย เสื้อพละสีชมพู ปัก ส.ข. กางเกงขาสั้นสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ถุงเท้าสีขาว
ab2 b